ขอเชิญเที่ยวงานมหกรรมอาหาร”เมืองคอนฟู๊ดแฟร์” 1-7 พฤษภาคม 2554

เม.ย. 26

ขอเชิญเที่ยวงานมหกรรมอาหาร”เมืองคอนฟู๊ดแฟร์” 1-7 พฤษภาคม 2554
  • ขอเชิญเที่ยวงานมหกรรมอาหาร"เมืองคอนฟู๊ดแฟร์"

เมืองคอนฟู้ดแฟร์

 
จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นเมืองแห่งความอุดมสมบูรณ์ ทางด้านทรัพยากรที่หลากหลาย อีกทั้งในอดีตนครศรีธรรมราชยังเป็นเมืองอู่ข้าว-อู่น้ำที่สำคัญ และมีวัฒนธรรมทางด้านอาหารการกินที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จนที่เป็นที่กล่าวขาน  ควรค่าแก่การส่งเสริมพัฒนาเอกลักษณ์และวัฒนธรรมให้โดดเด่นและยั่งยืน

   
         
ชมรมผู้ประกอบการค้าอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 เป็นองค์กรหนึ่งที่ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องดังกล่าว ประกอบกับต้องการพัฒนาคุณภาพของผู้ประกอบการค้าอาหารในจังหวัดนครศรีธรรมราชให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น จึงได้ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและองค์กรภาคเอกชนทุกภาคส่วน จัดงานมหกรรมอาหารเมืองคอนฟู้ดแฟร์ ขึ้น ตั้งแต่ปี 2546 ต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน จนได้กลายเป็นงานประจำปีของจังหวัดนครศรีธรรมราช
    
         
ใน ปี 2554 นี้ ร่วมด้วยช่วยกัน 1677 และ ชมรมผู้ประกอบการค้าอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช กับหน่วยงานภาครัฐและองค์กรเอกชนทุกภาคส่วน ได้ร่วมกันจัดงาน มหกรรมอาหาร “เมืองคอนฟู้ดแฟร์” ประจำปี 2554 ในวันที่ 1 – 7 พฤษภาคม 2554 ณ บริเวณลานกิจกรรมราชพฤกษ์  จังหวัดนครศรีธรรมราช
 
ภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายอาหารจากผู้ประกอบการอาหาร มุ่งเน้นส่งเสริมวัฒนธรรมด้านอาหารของนครศรีธรรมราช อย่างมีคุณภาพ อาหารปลอดภัย สด สะอาด อร่อย ราคาย่อมเยา โดยให้ความสำคัญด้านการคุ้มครองสิทธิผู้บริโภคอันพึงได้จากการบริโภคและการได้รับบริการ

Leave a Reply

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>